Xem Điểm Thi

RadDatePicker
Open the calendar popup.

Xem thông tin dự thi

RadDatePicker
Open the calendar popup.

Tổng Quan Về Kỳ Thi VNU-EPT

Kỳ thi Chứng nhận tiếng Anh  ĐHQG-HCM (CNTA) do Trung tâm khảo thí và Đánh giá Chất lượng đào tạo (TTKT&ĐGCLĐT) tổ chức. Tùy theo số lượng thí sinh đăng ký cho mỗi kỳ thi, TTKT&ĐGCLĐT có thể tổ chức thi tại cơ sở chính của TTKT&ĐGCLĐT - ĐHQG-HCM hoặc phối hợp với một số điểm tổ chức thi khác. Thí sinh theo dõi thông báo về các kỳ thi CNTA trên các phương tiện thông tin của TTKT&ĐGCLĐT - ĐHQG-HCM.

Đối tượng dự thi

Kỳ thi VNU-EPT được sử dụng để đánh giá chất lượng tiếng Anh đầu vào và đầu ra cho sinh viên các chương trình đào tạo Đại học và Sau Đại học của ĐHQG-HCM. Ngoài ra, kỳ thi cũng được sử dụng để đánh giá năng lực tiếng Anh của thí sinh cho các mục đích khác theo quy định của ĐHQG-HCM và đánh giá trình độ tiếng Anh cho các cá nhân, tổ chức ngoài ĐHQG-HCM theo yêu cầu.

Hồ sơ đăng ký dự thi

Đơn đăng ký dự thi theo mẫu, có dán ảnh 4x6cm và điền đầy đủ thông tin.

Hai (02) ảnh 4x6cm, chụp không quá 06 tháng. Thí sinh vui lòng ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại liên lạc vào mặt sau ảnh.

Bản sao CMND/ hộ chiếu còn hiệu lực. Thí sinh trình bản chính để đối chiếu.

Đăng ký dự thi

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại trang web của TTKT&ĐGCLĐT ĐHQG-HCM hoặc trực tiếp nộp hồ sơ đăng ký dự thi kèm theo lệ phí thi tại TTKT&ĐGCLĐT hoạc tại các Điểm thi.

Thí sinh nhận phiếu báo danh tại nơi đăng ký từ 1 đến 2 ngày trước ngày thi

Những thay đổi về kỳ thi

Dời ngày thi

Trường hợp TTKT&ĐGCLĐT - ĐHQG-HCM không thể tổ chức kỳ thi theo ngày đã định, TTKT&ĐGCLĐT- ĐHQG-HCM và các điểm đăng ký thi phải liên hệ, báo cho thí sinh để giải quyết việc chuyển lệ phí thi cho kỳ thi kế tiếp trước 7 ngày làm việc trước ngày thi.

Hủy kỳ thi

Trường hợp thí sinh không thể tham dự kỳ thi theo ngày thi đã đăng ký vì lý do cá nhân, thí sinh có trách nhiệm liên hệ nơi đăng ký dự thi để dời ngày thi chậm nhất là 7 ngày trước ngày thi. Sau thời hạn trên, TTKT&ĐGCLĐT - ĐHQG-HCM và điểm tổ chức thi không giải quyết bất kỳ trường hợp hủy thi nào.

Bỏ thi

Mọi trường hợp vắng mặt vào ngày thi hoặc đi trễ vào buổi thi được xem như thí sinh tự ý bỏ thi.

Lệ phí thi

650.000đ/ thí sinh/ lần thi

Công bố điểm và cấp chứng nhận

Sau 15 ngày làm việc kể từ ngày thi, điểm thi sẽ được công bố trên trang web của TTKT&ĐGCLĐT- ĐHQG-HCM và các Điểm thi.

Sau 30 ngày làm việc kể từ ngày thi, thí sinh có thể nhận Chứng nhận tại TTKT&ĐGCLĐT hoặc các Điểm thi.

Giá trị và thời hạn hiệu lực của chứng nhận

Chứng nhận tiếng Anh ĐHQG-HCM có thời hạn hiệu lực là 2 năm kể từ ngày cấp.