Xem Điểm Thi

RadDatePicker
Open the calendar popup.

Xem thông tin dự thi

RadDatePicker
Open the calendar popup.
Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu


Được thành lập vào ngày 21/4/2009 theo quyết định số 371/QĐ-ĐHQG-TCCB của Giám đốc ĐHQG TP. HCM, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo ĐHQG-HCM (TTKT&ĐGCLĐT) được giao trọng trách đảm nhận công tác khảo thí tiếng Anh cho ĐHQG TP. HCM theo các chuẩn đo lường quốc tế.
Với tư cách là Giám đốc của TTKT&ĐGCLĐT, chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi là một đơn vị tiên phong trong việc đánh giá được toàn diện trình độ năng lực tiếng Anh của người học qua 4 kỹ năng như các chứng chỉ quốc tế TOEFL iBT, IELTS hiện nay.

TTKT&ĐGCLĐT đã có những bước chuẩn bị rất tốt về mọi mặt, từ nhân sự, chất lượng đề thi cho đến công tác tổ chức thi, thanh tra, báo cáo… Mọi hoạt động đều có quy trình và đã được thẩm định qua thực tế một cách thành công và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, ĐHQG-HCM đã hoàn toàn tin tưởng khi giao cho TTKT&ĐGCLĐT phụ trách việc tổ chức đánh giá năng lực tiếng Anh đầu ra cho sinh viên chương trình Đại học và đầu vào cho sinh viên chương trình sau Đại học thuộc ĐHQG-HCM.
Với đội ngũ phụ trách nhiệt tình, có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm về khảo thí, TTKT&ĐGCLĐT sẽ giúp công tác đánh giá trình độ tiếng Anh cho sinh viên trong toàn hệ thống ĐHQG-HCM nói riêng và sinh viên trên cả nước nói chung được thực hiên một cách chuyên nghiệp và được chuẩn hóa gần nhất với các chuẩn mực chất lượng quốc tế. Các hoạt động của TTKT&ĐGCLĐT sẽ góp phần đẩy mạnh công tác khảo thí tiếng Anh nói riêng và phấn đấu theo kịp với trình độ thế giới về ngành khoa học đo lường trong giáo dục nói chung.

TS. Nguyễn Quốc Chính
Giám đốc
Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh