Xem Điểm Thi

RadDatePicker
Open the calendar popup.
Trang chủ » Giới thiệu TTKTA

Giới thiệu TTKTA


Là một đơn vị mới được thành lập vào ngày 9/7/2013 theo quyết định số 779/QĐ-ĐHQG-TCCB của Giám đốc ĐHQG TP. HCM, Trung tâm Khảo thí Tiếng Anh ĐHQG-HCM (TTKTTA) được giao trọng trách đảm nhận công tác khảo thí tiếng Anh cho ĐHQG TP. HCM theo các chuẩn đo lường quốc tế.
Với tư cách là Giám đốc của TTKTTA ĐHQG-HCM, chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi là một đơn vị tiên phong trong việc đánh giá được toàn diện trình độ năng lực tiếng Anh của người học qua 4 kỹ năng như các chứng chỉ quốc tế TOEFL iBT, IELTS hiện nay.
Tuy là một đơn vị còn non trẻ, TTKTTA đã có những bước chuẩn bị rất tốt về mọi mặt, từ nhân sự, chất lượng đề thi cho đến công tác tổ chức thi, thanh tra, báo cáo … Mọi hoạt động đều có quy trình và đã được thẩm định qua thực tế một cách thành công và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, ĐHQG-HCM đã hoàn toàn tin tưởng khi giao cho TTKTTA phụ trách việc tổ chức đánh giá năng lực tiếng Anh đầu ra cho sinh viên chương trình Đại học và đầu vào cho sinh viên chương trình sau Đại học thuộc ĐHQG-HCM.
Với đội ngũ phụ trách nhiệt tình, có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm về khảo thí, TTKTTA sẽ giúp công tác đánh giá trình độ tiếng Anh cho sinh viên trong toàn hệ thống ĐHQG-HCM nói riêng và sinh viên trên cả nước nói chung được thực hiên một cách chuyên nghiệp và được chuẩn hóa gần nhất với các chuẩn mực chất lượng quốc tế. Các hoạt động của TTTKTA sẽ góp phần đẩy mạnh công tác khảo thí tiếng Anh nói riêng, và phấn đấu theo kịp với trình độ thế giới về ngành khoa học đo lường trong giáo dục nói chung.

TS. Trương Quang Được
Giám đốc Trung tâm khảo thí tiếng Anh
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh